Đăng tin

VSIP2 mở rộng

  • Loại hình phát triển Khu Công nghiệp
  • Chủ đầu tư Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore
  • Địa chỉ Đường Dân Chủ, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Thông tin dự án VSIP2 mở rộng

Năm 2008, nhằm đáp ứng nhu cầu thuê đất ngày càng tăng của các nhà đầu tư; VSIP đã triển khai mở rộng dự án VSIP II thêm 1.700 ha, bao gồm 1.000 ha phát triển Khu Công nghiệp và 700 ha phát triển Khu Đô thị.

Khu công nghiệp VSIP2 mở rộng nằm trên địa phận xã Vĩnh Tân và Tân Bình của huyện Tân Uyên, và một phần xã Hòa Lợi huyện Bến Cát; tiếp giáp phía Đông Bắc Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ - Đô thị Bình Dương và tiếp nối Khu công nghiệp VSIP2. Vị trí giao thông của Khu công nghiệp VSIP2 rất thuận lợi: nằm cạnh đường DT742 nối với Quốc lộ 13 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn tương lai; đường vành đai 4 của Tp.HCM và đường sắt xuyên Á sẽ ngang qua khu công nghiệp.

VSIP II mở rộng là khu công nghiệp tập trung, đa ngành và là khu công nghiệp sạch. Hệ thống cấp thoát nước thiết kế hiện đại, mạng lưới thoát nước mưa độc lập với mạng thoát nước thải, mạng lưới cấp nước là mạng vòng đảm bảo cung cấp nước đến từng lô đất qua 2 trạm bơm với tổng lưu lượng hơn 70.000m3/ngày. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế nhằm tạo đủ ánh sáng vào ban đêm và ban sớm, đường dây chiếu sáng được đi ngầm nhằm tạo mỹ quan cho KCN. Hệ thống giao thông nội bộ khu công nghiệp sẽ có những tuyến đường với lộ giới lên đến 70m, được quy hoạch theo mạng lưới hình bàn cờ thông suốt toàn khu. Tổng kinh phí xây dựng hạ tầng khu công nghiệp ước tính hơn 988 tỷ đồng.

Việc mở rộng khu công nghiệp VSIP2 là phù hợp với chủ trương Phát triển các Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ - Đô thị, thay thế cho các cụm công nghiệp và các cơ sở công nghiệp riêng lẻ của tỉnh Bình Dương. Phát triển khu công nghiệp VSIP2 mở rộng sẽ tạo động lực đưa huyện Tân Uyên phát triển thành đô thị công nghiệp và khu vực Nam Bình Dương phát triển thành đô thị loại I trong tương lai.


Bản đồ quy hoạch chi tiết

VSIP2 mở rộng-0 VSIP2 mở rộng-1

Tin rao thuộc dự án

Xem tin rao Bán căn hộ chung cư tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Bán nhà riêng tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Bán nhà biệt thự, liền kề tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Bán nhà mặt phố tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Bán đất nền dự án tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Bán đất thổ cư tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Bán kho, nhà xưởng tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Bán loại bất động sản khác tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Cho thuê loại bất động sản khác tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Mua đất nền dự án tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Bán đất tại VSIP2 mở rộng

Xem tin rao Sang nhượng bất động sản khác tại VSIP2 mở rộng

Tiện ích
Xem phong thủy theo tuổi
Tìm kiếm dự án BĐS