Đăng tin

Chơn Thành Golden Land

  • Loại hình phát triển Khu đô thị mới
  • Chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Cường Thịnh Phát
  • Địa chỉ Đường Quốc Lộ 13, Xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước
  • Tổng diện tích 1.320.000 m²
  • Bàn giao nhà Năm 2014
  • Giá bán 1.6 triệu/m²
  • Quy mô dự án Gồm 1344 nền nhà phố và biệt thự

Thông tin dự án Chơn Thành Golden Land

Chơn Thành Golden Land là một trong những dự án khu dân cư trọng điểm của tỉnh Bình Phước hiện nay. Dự án cách Tp.HCM 70km, theo tuyến Quốc lộ 13, cách thị xã Đồng Xoài 30km, cách thị xã Thủ Dầu Một, Tây Ninh với khoảng cách tương tự.

Ngày 14/10/2013, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng tuyến đường từ TTHC huyện Chơn Thành đi xã Minh Hưng (nằm trong huyện). Tuyến đườngrộng 46m, dài 5km, có hệ thống thoát nước, chiếu sáng và cây xanh, vỉa hè đồng bộ, sau khi hoàn thành sẽ trở thành một trong các tuyến đường đẹp nhất tại thị trấn Chơn Thành, nối kết với Quốc lộ 13 (đi Tây Ninh), Quốc lộ 14 (đi Tây Nguyên và về Bình Dương, Tp.HCM), đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá và giúp nhanh chóng hình thành một khu dân cư - thương mại sầm uất dọc hai bên đường. Dự kiến tuyến đường sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng tháng 4/2014.


Phối cảnh tổng thể Chơn Thành Golden Land

Song song với dự án xây dựng đường là dự án xây dựng một khu dân cư dọc theo hai bên đường (các căn nhà đều nằm mặt tiền đường), do công ty Long Việt đầu tư. Theo thiết kế, dự án sẽ cung cấp 1344 nền nhà phố và biệt thự, cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, gồm đường giao thông, trung tâm thương mại, công viên giải trí, nhà trẻ, mẫu giáo …

Tại khu vực có vị trí thuận tiện nhất, dự án bố trí một trung tâm thương mại khá khang trang với kiến trúc hiện đại, gợi liên tưởng đến hình ảnh một đĩa bay khổng lồ. Đây vừa là điểm nhấn kiến trúc, vừa là cái “rốn” về kinh tế - thương mại của khu vực, thu hút ngay cả khách bộ hành trên đường thiên lý lẫn từ trung tâm huyện ra mua sắm. Dọc hai bên tuyến đường bố trí các dãy nhà phố, có chức năng vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Đặc biệt, không giống những loại hình nhà phố chật hẹp ở các đô thị lớn, các căn nhà phố tại đây có diện tích khá lớn, từ 150-300m2/căn, rất phù hợp, tiện cho sinh hoạt và buôn bán. Các biệt thự cũng có nhiều mẫu đa dạng như đơn lập, song lập... với diện tích lớn và kiến trúc đẹp.

Chơn Thành Golden Land-0 Chơn Thành Golden Land-1 Chơn Thành Golden Land-2

Tin rao thuộc dự án

Xem tin rao Bán căn hộ chung cư tại Chơn Thành Golden Land

Xem tin rao Bán nhà riêng tại Chơn Thành Golden Land

Xem tin rao Bán nhà biệt thự, liền kề tại Chơn Thành Golden Land

Xem tin rao Bán nhà mặt phố tại Chơn Thành Golden Land

Xem tin rao Bán đất nền dự án tại Chơn Thành Golden Land

Xem tin rao Bán đất thổ cư tại Chơn Thành Golden Land

Xem tin rao Mua đất nền dự án tại Chơn Thành Golden Land

Xem tin rao Bán đất tại Chơn Thành Golden Land

Xem tin rao Cho thuê biệt thự, liền kề tại Chơn Thành Golden Land

Xem tin rao Sang nhượng bất động sản khác tại Chơn Thành Golden Land

Tiện ích
Xem phong thủy theo tuổi
Tìm kiếm dự án BĐS