Đăng tin

Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội

  • Loại hình phát triển Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái
  • Chủ đầu tư Công ty CP Tuần Châu Hà Nội
  • Địa chỉ Xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội
  • Tổng diện tích 2.500.000 m²

Thông tin Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội

Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội(Tuần Châu Ecopark)được thực hiện trên địa bàn xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, tỉnh Hà Tây cũ nay là Hà Nội bên cạnh Di tích Núi Thầy và Chùa Thầy do Công ty CP Tuần Châu Hà Nội làm chủ đầu tư.

Dự án Tuần Châu Hà Nội đã được UBND TP. Hà Nội giao cho Công ty CP Tuần Châu Hà Nội làm chủ đầu tư bao gồm ba dự án thành phần: Khu du lịch sinh thái và vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp sân golf, Khu Nhà ở cao cấp Tuần Châu Hà Nội với tổng diện tích khoảng 250 ha và tổng mức đầu tư trên 5 nghìn tỷ đồng.

Dựa theo di tích lịch sử của Núi Thầy và Chùa Thầy với mục đích phát triển và xây dựng một khu du lịch sinh thái và vui chơi giải trí mang tầm vóc quốc tế, đồng thời giới thiệu với bạn bè quốc tế về tiềm năng văn hóa - du lịch bản địa của Hà Tây và đặc biệt là quần thể văn hóa - du lịch - lịch sử Chùa Thầy. Công ty CP Tuần Châu Hà Nội đã mời tổ hợp thiết kế gồm các chuyên gia Nhật, Úc, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, thiết kế quy hoạch, lập dự án và thiết kế toàn bộ dự án tạo nên một quần thể du lịch hiện đại kết hợp bản sắc dân tộc.

Dự án Tuần Châu Hà Nội mong muốn đáp ứng được nhu cầu phát triển của cuộc sống ngày càng cao của người dân Việt Nam; tạo việc làm, nâng cao đời sống cũng như mang đến cho người dân địa phương một hơi thở mới, nhịp sống mới.

Bên cạnh việc thiết kế quy hoạch của các chuyên gia hàng đầu quốc tế, dự án còn được giao cho các công ty xây dựng nổi tiếng trong và ngoài nước tổ chức thi công. Để đảm bảo chất lượng của Dự án, chủ đầu tư đã quyết định thuê tổ chức quốc tế giám sát toàn bộ quá trình xây dựng.

tổng quan dự án
Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội(Tuần Châu Ecopark)

Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội-0 Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội-1 Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội-2

Tin rao thuộc dự án

Xem tin rao Bán căn hộ chung cư tại Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội

Xem tin rao Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội

Xem tin rao Bán đất nền dự án tại Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội

Xem tin rao Bán đất thổ cư tại Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội

Xem tin rao Bán kho, nhà xưởng tại Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội

Xem tin rao Bán đất tại Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội

Tiện ích
Xem phong thủy theo tuổi
Tìm kiếm dự án BĐS